Giới thiệu
Hỗ trợ khách hàng: từ 8:00 dến 17:30

CN BÌNH DƯƠNG CÔNG TY TNHH SX TM TỦ SẮT CƯỜNG PHÁT:  Hotline: 0901 255 235  Zalo: 0898 343 296

CHUYÊN SẢN XUẤT TỦ THEO YÊU CẦU, VỚI KÍCH THƯỚC PHI TIÊU CHUẨN, ĐỘ DÀY CAO, VỚI CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH 12 THÁNG, VỚI TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI, ĐÁP ỨNG MỌI YÊU CẦU CỦA KHÁCH HÀNG.

Sản phẩm bán chạy

Giới thiệu

Chi Nhánh Bình Dương – Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Tủ Sắt Cường Phát

Thành lập năm 2014. Đến nay, qua 4 năm thành lập và phát triển Tủ Sắt Cường Phát  ngày càng lớn mạnh và khẳng định được vị thế của nhà sản xuất tủ sắt tại Việt Nam.

Năm 2015, Tủ Sắt Cường Phát  đánh dấu bước phát triển  về quy mô hoạt động. Chiến lược kinh doanh được công ty thay đổi phù hợp và linh hoạt với từng giai đoạn, cùng cấp cho thị trường tất cả các sản phẩm về tủ sắt phục vu nhu cầu ngày càng cao của thị trường về chất lượng, mẫu mã.

 

Tủ Sắt Cường Phát  luôn chú trọng đầu tư theo chiến lược trọng điểm, vững chắc và hiệu quả. Công ty đã đầu tư mạnh  các dây chuyền sản xuất hiện đại nhất của Việt Nam hiện nay như: dây chuyền sơn tĩnh điện, máy cắt, máy dập, máy chắn, máy bấm, ..v.v.  Với phương châm “Không ngừng  phát triển”  gắn liền trong các hoạt động sản xuất và kinh doanh và phân định nhiệm vụ, thị trường rõ ràng,

 Để có được vị thế là nhà sản xuất tủ sắt ở Việt Nam, Công ty xác định “sản phẩm và chất lượng” là giá trị cốt lõi để làm nên thành công của doanh nghiệp. Sự đa đạng về sản phẩm và không ngừng sáng tạo, sản phẩm đã có mặt ở khắp nơi các siêu thị big c, coop mart, bệnh viện, trường học, các công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ đến từng hộ gia đình, các cữa hàng lưu niệm…..

Các dòng sản phẩm chính của công ty:

  • –  Bàn tủ  sắt văn phòng
  • –  Tủ  sắt locker nhiều ngăn
  • –  Tủ locker mica nhiều màu
  • –  Tủ hộc kéo và kệ
  • –  Tủ đựng điện thoại

 

Để có được vị thế như ngày hôm nay, Tủ sắt CƯỜNG PHÁT đã luôn nhận được sự ủng hộ của khách hàng và người tiêu dùng trong nhiều năm liền. Với tầm nhìn và định hướng phát triển của mình trong tương lai, Tủ sắt CƯỜNG PHÁT đang ngày càng sáng tạo và hoàn thiện các sản phẩm để đáp lại sự tin cậy của khách hàng và cộng đồng là những “sản phẩm  và Dịch vụ tốt nhất”.

 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI:

Chi Nhánh Bình Dương – Công ty TNHH SXTM Tủ Sắt Cường Phát

MST: 0313228556 -  002

Địa chỉ : 544 ĐLBD, P.Hiệp Thành, TP.TDM, T.Bình Dương

Xưởng : B12D/44B Đường Liên ấp 123, Xã Vĩnh Lộc B, H.Bình Chánh, TP.HCM

SĐT:0901.255.235

Gmail.tusatcuongphatbinhduong@gmail.com

Web: www tusatcuongphat.com